Theo thông báo, tổng diện tích kê biên thực tế 23.031,2 m2. Trong đó, các lô đất đều là đất cơ sở sản xuất, kinh doanh, thời hạn sử dụng lâu dài. Riêng 2 thửa đất số 754 và 468 là đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp.

Các lô đất theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CD087895 do UBND huyện Vĩnh Thạnh cấp ngày 5/1/2016 cho ông Hoàng Đại Đồng và bà Lê Thị Ngọc Tuyền. Phần nhà kho và trang thiết bị máy móc nằm trên phần đất không kê biên (không bán đấu giá) được thể hiện trong bản trích đo địa chính, khi bán đấu giá thành công thì người mua được tài sản bán đấu giá phải thực hiện việc tháo dỡ và di dời ra khỏi phần diện tích đất không kê biên. Đối với tài sản là máy móc, trang thiết bị và dây chuyền xay xát lúa, khi bán đấu giá thành công sẽ giao theo thực tế hiện có của tài sản, vì quá trình sử dụng có thể thay đổi do thay thế hoặc sửa chữa.

Giá khởi điểm của tài sản đấu giá là 63,164 tỷ đồng.

Hồ sơ tham gia đấu giá được bán từ ngày thông báo đến hết ngày 18/12/2023. Cuộc đấu giá được bán trực tiếp bằng lời nói tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên. Thời gian tổ chức cuộc đấu giá dự kiến 21/12/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex