Cầu thủ Việt kiều Brandon Ly đã gia nhập CLB Burnley theo dạng cho mượn từ Sheffield.

  • Cầu thủ Việt kiều thi đấu ở Đức, được ký hợp đồng với Bayern Munich

    Cầu thủ Việt kiều thi đấu ở Đức, được ký hợp đồng với Bayern Munich

     07/11/2023 12:16

Cầu thủ Việt xuất hiện trên trang chủ CLB Ngoại hạng Anh

Hậu vệ 17 tuổi, Brandon Ly gần đây đã chuyển sang lò đào tạo của Burnley theo dạng cho mượn từ học viện của Sheffield với thời hạn đến tháng Giêng năm sau để tích lũy kinh nghiệm. Sau khi hết thời hạn trên, Brandon Ly sẽ ở lại Burnley.

Cầu thủ Việt xuất hiện trên trang chủ CLB Ngoại hạng Anh, mang tin vui cho HLV Troussier - Ảnh 2.

Brandon Ly xuất hiện trên trang chủ CLB Burnley

Brandon Ly đã ra sân cho đội U21 và U18 của Burnley trong những tuần gần đây khi thử việc. Cầu thủ 17 tuổi này cho thấy sự đa năng khi có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ và hậu vệ.

Sau khi gia nhập Burnley, Brandon Ly phát biểu: “Tôi rất vui khi đã gia nhập Burnley. Tôi đã được chào đón kể từ khi đến đây. Các cầu thủ và ban huấn luyện đều rất tuyệt vời. Tôi đã tận hưởng những tuần qua ở đây và tôi rất vui khi vụ chuyển nhượng được hoàn tất. Tôi mong chờ thời gian thi đấu của mình ở đây”.

Theo fanpage Vietnam Footbal Scout, Brandon Ly từng về Việt Nam chơi và cầu thủ này chỉ có quốc tịch Ireland nhưng người bố của anh vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Cầu thủ Việt xuất hiện trên trang chủ CLB Ngoại hạng Anh, mang tin vui cho HLV Troussier - Ảnh 3.

Brandon Ly có thể thi đấu ở hàng tiền vệ và hậu vệ

Brandon Ly rất điềm tĩnh khi cầm bóng và có khả năng đọc trận đấu tốt. Do vậy, anh thi đấu rất chắc chắn khi được xếp đá tiền vệ. Theo thống kê của Playmakerstats, Brandon Ly đã ra sân 1 lần ở giải U21 PL Cup.

Việc Brandon Ly có bước tiến ở nước Anh có thể sẽ là tin vui cho HLV Philippe Troussier. Hồi tháng 6 năm nay, “Phù thủy trắng” cho rằng bóng đá Việt Nam cần khai thác tốt hơn nguồn lực cầu thủ Việt kiều.

“Danh sách tuyển trạch viên gửi tôi có khoảng 20 cầu thủ tốt có gốc gác Việt Nam. Họ cư trú ở nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Bulgaria, Nga, CH Séc hay Pháp”, HLV Troussier cho biết.

Trên thực tế, HLV Troussier đã triệu tập cầu thủ Việt kiều An Khánh từ Séc trở về. An Khánh được xem là gương mặt hứa hẹn khi đã thể hiện tài năng ở U19 SK Sigma Olomouc và được gọi lên U18 Séc. Nhiều CĐV đang hy vọng sẽ có thêm những cầu thủ Việt kiều nữa được HLV Troussier gọi về Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88