Đà Nẵng ngăn chặn hàng giả, hàng nhái Đà Nẵng ngăn chặn hàng giả, hàng nhái

Vào dịp cuối năm như hiện nay, lợi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao thì tình trạng buôn lậu, gian lận thương …

tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn TP. Đà Nẵng đợt 2 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 4/12/2023 đến 4/2/2024
Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn TP. Đà Nẵng đợt 2 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 4/12/2023 đến 4/2/2024

Theo Sở Công Thương TP. Đà Nẵng, lễ phát động tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn thành phố đợt 2 năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 5/12/2023 tại Trung tâm MM Mega Market Vietnam (quận Cẩm Lệ), cùng với đó là lễ khai mạc Chương trình quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng – Đà Nẵng 2023.

Cụ thể, tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn TP. Đà Nẵng đợt 2 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 4/12/2023 đến 4/2/2024. Đối tượng tham gia gồm: các đơn vị, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn; nhất là các trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, các chợ, các hộ kinh doanh trên các tuyến phố chuyên doanh, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành…

Tham gia chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho người tiêu dùng khi mua sắm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ với các hình thức như: bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher… Mức giảm giá tối đa đến 100% tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Mức giảm giá này chỉ áp dụng đối với các doanh nghiệp có đăng ký tham gia các chương trình theo kế hoạch. Các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tháng khuyến mại đăng ký thực hiện thủ tục hành chính tại Cổng dịch vụ công trực tuyến của Đà Nẵng.

Trước đó, Sở Công Thương thành phố cũng đã tổ chức phát động tháng khuyến mại kích cầu mua sắm đợt 1 năm 2023 trên địa bàn Đà Nẵng. Chương trình diễn ra từ ngày 6/6/2023 đến ngày 8/8/2023. Các chương trình, sự kiến ưu đãi, khuyến mại bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher… gắn với các hoạt động, sự kiện lớn của địa phương như, lễ hội pháo hoa Quốc tế DIFF 2023, hội chợ hàng Việt….

Theo đại diện Sở Công Thương TP. Đà Nẵng, việc tổ chức tháng khuyến mại nhằm tăng cường hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá thương hiệu các sản phẩm, dịch vụ, kích cầu thị trường và thu hút khách du lịch. Đồng thời, tạo điều kiện để người dân và du khách tiếp cận các hàng hoá, dịch vụ có chất lượng và giá cả phù hợp; tham gia các hoạt động khuyến mại phong phú và được hưởng các quyền lợi của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88