Một tin vui cho các fan của loạt phim The Crown (Hoàng quyền) trên Netflix khi mùa 6 đã trở lại và chinh phục ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng Top 10 của Netflix toàn cầu.

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 19/11, The Crown mùa 6 đã thu hút 11,1 triệu lượt xem và lọt vào Top 10 ở 85 quốc gia, đồng thời vươn lên vị trí số 1 tại 44 quốc gia. Các tập cuối cùng của mùa 6 này sẽ ra mắt vào ngày 14/12.

'Hoàng quyền' trở lại bùng nổ với mùa 6 trên Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

“The Crown” kể về triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II

The Crown là một bộ phim truyền hình chính kịch lịch sử kể về triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II, do Peter Morgan sáng tạo và viết kịch bản chủ yếu, Left Bank Pictures và Sony Pictures Television cho Netflix sản xuất.

Tiếp theo sau The Crown là phim hài độc thoại Matt Rife: Natural Selection, với 7,4 triệu lượt xem. Đây là lần đầu tiên Matt Rife xuất hiện trên Netflix, trong đó, anh khám phá các chủ đề khác nhau, từ vấn đề với tinh thể bảo vệ cho đến mâu thuẫn với những kẻ gây rối trên mạng xã hội.

'Hoàng quyền' trở lại bùng nổ với mùa 6 trên Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng là All the Light We Cannot See, với tổng cộng 5,7 triệu lượt xem trong tuần thứ hai kể từ khi ra mắt – một giảm sút đáng kể so với 10 triệu lượt xem của tuần trước.

Trong khi đó, The Killer tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng phim điện ảnh tiếng Anh trên Netflix toàn cầu. Với sự tham gia của các diễn viên Michael Fassbender, Tilda Swinton và Charles Parnell, bộ phim kể về một sát thủ sau một sự cố gần như chết chóc đã “đấu tranh với nhà tuyển dụng và chính mình trong một cuộc săn lùng quốc tế mà anh ta khẳng định không có gì cá nhân”.

'Hoàng quyền' trở lại bùng nổ với mùa 6 trên Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Các diễn viên chính trong phim “Best. Christmas. Ever!”

Đáng chú ý là Best. Christmas. Ever! (Giáng sinh. Tuyệt. Nhất!) ra mắt ở vị trí thứ 2 với 16,3 triệu lượt xem. “Khi sự sắp đặt của số phận đưa các gia đình của họ đến với nhau vào dịp Giáng sinh, Charlotte bắt đầu chứng minh rằng cuộc sống của người bạn cũ Jackie tuyệt vời đến khó tin” – trích giới thiệu của phim.

  • 'Bộ ba nữ tặc' và 'Ánh sáng vô hình' gây sốt Netflix toàn cầu

    ‘Bộ ba nữ tặc’ và ‘Ánh sáng vô hình’ gây sốt Netflix toàn cầu

     12/11/2023 15:28

  • 'Tết ở làng địa ngục' vượt mặt nhiều phim quốc tế trên Netflix ở Việt Nam

    ‘Tết ở làng địa ngục’ vượt mặt nhiều phim quốc tế trên Netflix ở Việt Nam

     09/11/2023 10:42

'Hoàng quyền' trở lại bùng nổ với mùa 6 trên Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88