Lục lọi máy tính bảng của cậu con trai 8 tuổi, ông bố đã vô cùng bất ngờ với những suy nghĩ của con trai mình và không biết phải nên khóc hay nên cười.

  • Bố quyên sinh sau khi con bị bắt cóc, 25 năm sau mẹ phát hiện: Con trai là bạn trên mạng hơn 4 năm trời

  • Mẹ chồng “phá hỏng” đám cưới bằng màn cãi tay đôi với con dâu, con trai ruột lập tức lên tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng

  • Chứng kiến con trai chết vì kiệt sức sau khi cứu 3 người đuối nước, người cha gục ngã vì đau lòng

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, trẻ em được tiếp cận với các sản phẩm công nghệ vô cùng sớm như Ipad, smartphone, TV, máy tính… Trên thực tế, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những đứa trẻ trên 2 tuổi đã có thể sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ, ngoan ngoãn ngồi chơi hàng tiếng đồng hồ mà không làm phiền bố mẹ.

Thế nhưng, chúng vẫn chưa đủ khôn ngoan để giấu các bậc phụ huynh rằng mình đã làm gì ở đó và rằng phải xóa lịch sử tìm kiếm hoặc tìm hiểu cách sử dụng “Fake My Story” sau khi sử dụng điện thoại.

Lạc vào lịch sử tìm kiếm của con trai 8 tuổi, ông bố vừa buồn cười vừa lo ngại - Ảnh 1.

Lịch sử tìm kiếm thông tin trên Google của cậu bé 8 tuổi bị bố phát hiện.

Và trường hợp của Finley, một cậu bé 8 tuổi dưới đây sẽ khiến chúng ta phải nghiêm túc xem lại cách quản lý con sử dụng các thiết bị công nghệ.

Theo đó, bố của Finley đã xem chiếc iPad của con trai và tình cờ thấy được toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng Google của cậu bé.

Những dòng đầu tiên, ông bố tỏ ra khá an tâm khi Finley chỉ tìm kiếm những bài hát, lời bài hát hoặc những thứ “vô cùng trong sáng” đối với một đứa trẻ.

Thế nhưng, khi kéo xuống những dòng tìm kiếm trước đó, anh đã sốc vì không hiểu chuyện gì đã diễn ra trong suy nghĩ của cậu nhóc.

“Thẻ tín dụng miễn phí là gì”, ”XXXTentacion chết như thế nào”, ”Michael Jackson chết như thế nào”, ”Elvis chết như thế nào”, ”Hailie Masson chết như thế nào” và tất cả những câu hỏi về cái chết những người nổi tiếng đã qua đời khác là những gì mà Finley đã tìm hiểu.

Tiếp đó, ông bố phải bật cười thành tiếng khi nhìn thấy dòng tìm kiếm ”BBQ sauce on t**ties” của Finley.

”BBQ sauce on t**ties” là một trào lưu nổi tiếng nhưng từ t**ties, viết đầy đủ là là một từ chỉ bộ phận nhạy cảm của phụ nữ (ngực). Rõ ràng, cậu bé đã không hiểu ý nghĩa của từ này và chỉ tìm kiếm trào lưu này vì nó nổi dần dần trên mạng xã hội mà có thể cậu bé đã bắt gặp.

Lạc vào lịch sử tìm kiếm của con trai 8 tuổi, ông bố vừa buồn cười vừa lo ngại - Ảnh 2.

Câu chuyện của cậu bé Finley đã nhận về những ý kiến tranh luận trái chiều của cư dân mạng.

Sau khi bố của Finley chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều tỏ ra khá thích thú với những gì mà cậu nhóc tìm kiếm.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến nghiêm túc được đưa ra về việc bố của Finley nên sát sao hơn với việc cho con trai sử dụng iPad bởi những gì trên mạng xã hội, ngay cả người lớn cũng dễ dàng bị chi phối, thì với một đứa trẻ 8 tuổi, những lệch lạc trong suy nghĩ là một điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguồn: Unilad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win