Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhà thầu đang thực hiện tiếp tục trúng thầu

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa công khai kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Trường năm 2024 – 2025. Công ty TNHH Dịch vụ Sky One trúng thầu với giá 9,882 tỷ đồng, thời gian thực hiện hợp đồng là 24 tháng.

Gói thầu thu hút 5 nhà thầu tham dự, nhưng 4 nhà thầu không đạt ở các bước đánh giá tính hợp lệ, năng lực, kinh nghiệm và kỹ thuật. Cụ thể, Công ty TNHH Thanh Bình House có hiệu lực của bảo lãnh dự thầu không đáp ứng yêu cầu. Công ty CP Thương mại – Dịch vụ Tín Nhân có nhân sự không đáp ứng yêu cầu của HSMT (hợp đồng lao động của 2 nhân sự không có chữ ký và số hợp đồng; tài liệu chứng minh năng lực kinh nghiệm của 2 nhân sự có một số điểm cần làm rõ nhưng Nhà thầu làm rõ không hợp lý). Công ty CP Kỹ thuật làm sạch và Thương mại quốc tế, Công ty TNHH MTV Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Bảo Quang đều không đạt ở bước đánh giá kỹ thuật.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Dịch vụ Sky One được ghi nhận trúng nhiều gói thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh tại các cơ sở giáo dục, cơ sở y tế trên địa bàn TP.HCM. Tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhà thầu này từng trúng các gói thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Trường vào năm 2021 (giá trúng thầu 3,076 tỷ đồng), năm 2022 – 2023 (giá trúng thầu 6,939 tỷ đồng).

Gia hạn mời thầu lại thành hủy thầu

Sáng 20/12, Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) thông báo hủy thầu Gói thầu Mua sắm trang thiết bị nâng cao năng lực cơ sở y tế cho các trạm y tế trực thuộc Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều năm 2023. Gói thầu được phát hành HSMT từ ngày 9 – 20/12/2023. Tính tới sáng 20/12, Gói thầu đã được mở thầu, chưa công khai biên bản mở thầu nhưng Bên mời thầu đã hủy thầu với lý do: “sau quá trình đánh giá HSDT, không có nhà thầu nào đáp ứng yêu cầu của HSMT”. Đáng lưu ý, Bên mời thầu đính kèm văn bản Quyết định số 1210/QĐ-TTYT ngày 19/12/2023 về việc phê duyệt hủy thầu Gói thầu Thuê phần mềm quản lý y tế cơ sở cho các trạm y tế trên địa bàn thị xã Đông Triều thuộc kế hoạch lựa chọn nhà thầu cùng tên.

Theo tìm hiểu, Gói thầu Thuê phần mềm quản lý y tế cơ sở cho các trạm y tế trên địa bàn thị xã Đông Triều được phát hành HSMT từ ngày 20 – 30/11/2023. Sáng 20/12/2023, Gói thầu đã được thông báo hủy thầu, văn bản đính kèm là Quyết định số 1210/QĐ-TTYT ngày 19/12/2023 nêu trên.

Trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, một cán bộ Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều cho biết, có sự nhầm lẫn trong quá trình đăng tải thông báo của Gói thầu Mua sắm trang thiết bị nâng cao năng lực cơ sở y tế cho các trạm y tế trực thuộc Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều năm 2023. Cụ thể, sau khi đóng/mở thầu vào 8h00 ngày 20/12/2023, do không có nhà thầu nào nộp HSDT nên Bên mời thầu quyết định gia hạn đóng/mở thầu. Tuy nhiên, do thao tác nhầm trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia nên đã hủy thầu. Bên mời thầu đang trong quá trình “xử lý tình huống” đối với gói thầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex