Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ASIAN Cup 2023 sẽ được công bố theo hình thức trực tuyến (livestream) vào 14h30 ngày 25/12 tới. Đây là điều xưa nay hiếm với bóng đá Việt Nam chứ không chỉ riêng dưới thời HLV Philippe Troussier.

  • Đội tuyển Việt Nam số 1 Đông Nam Á 2023, hội quân trở lại ngày cuối cùng của năm

    Đội tuyển Việt Nam số 1 Đông Nam Á 2023, hội quân trở lại ngày cuối cùng của năm

     22/12/2023 09:31

HLV Troussier đang trong kỳ nghỉ phép đón Giáng sinh và năm mới tại quê nhà Pháp và dự kiến chỉ trở lại Việt Nam vào ngày 26/12.

Trong suốt thời gian qua khi ở Pháp, ông Troussier vẫn thường xuyên liên lạc, trao đổi các công việc liên quan đến đội tuyển Việt Nam qua điện thoại hay các hình thức trực tuyến khác nên việc livestream công bố danh sách tập trung đội tuyển đã được tính đến.

Livestream công bố danh sách đội tuyển Việt Nam, chuyện xưa nay hiếm - Ảnh 2.

Filip Nguyễn được chờ đón nhất trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần này.Ảnh: Hoàng Linh

Theo tìm hiểu, buổi livestream công bố danh sách đội tuyển Việt Nam sẽ lên sóng lúc 14h30 ngày 25/12 trên hai nền tảng của VFF là “VFF Channel” và trang Facebook “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam”.

Mục đích thực hiện cách thức công bố danh sách lần này là nhằm giúp các cầu thủ, đặc biệt là những gương mặt mới cảm thấy tự hào, vinh dự khi được xuất hiện trong thành phần đội tuyển Việt Nam.

Ở buổi công bố danh sách trực tuyến, bộ phận truyền thông của VFF sẽ mời một số gương mặt tiêu biểu chia sẻ cảm nghĩ, giao lưu trực tuyến với người hâm mộ.

Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài cái tên Filip Nguyễn đang được rất nhiều người chờ đón, những gương mặt khác vẫn còn nằm trong vùng bí mật vì không ai biết trước các quyết định chọn người của HLV Troussier.

Để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 31/12. Thầy trò HLV Philippe Troussier dành ít ngày tập luyện trong nước trước khi di chuyển sang Qatar tập huấn vào ngày 5/1 và có một trận giao hữu với Kyrgyzstan ngày 9/1, trước thềm giải đấu.

ASIAN Cup 2023 diễn ra từ ngày 12/1/2024 đến 12/2/2024 tại Qatar. Tại ASIAN Cup 2023, đội tuyển Việt Nam ở bảng D cùng Nhật Bản, Indonesia và Iraq.

Ở trận ra quân ngày 14/1, đội tuyển Việt Nam chạm trán đối thủ mạnh nhất bảng đấu là ứng cử viên vô địch Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex