ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc điều hành Menas Việt Nam
Ông Nguyễn Ngọc Quý (trái), Giám đốc điều hành Menas Việt Nam nhận giải thưởng SME100 châu Á.

Giải thưởng SME100 được tổ chức bởi tạp chí SME, tạp chí hàng đầu châu Á dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với lượng độc giả hơn 100.000 chủ doanh nghiệp và doanh nhân trên khắp châu Á…

Giải thưởng SME100 đánh giá và vinh danh uy tín, tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, vượt bậc tại khu vực, ghi nhận những đóng góp đáng kể của họ cho nền kinh tế trong nước và ảnh hưởng quốc tế. Lễ trao giải năm nay là một lễ kỷ niệm đặc biệt, tôn vinh sự kiên cường, sáng tạo, tinh thần bền bỉ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu tại Việt Nam. Thành công này là minh chứng và kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết của đội ngũ quản lý và tập thể nhân viên của Menas Việt Nam.

Menas Việt Nam là một công ty khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản, trung tâm thương mại, chuỗi ẩm thực và các tiện ích cho khu đô thị… Với chiến lược đổi mới và ứng dụng công nghệ, Menas đã xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững và hệ sinh thái đối tác tin cậy, mang lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng. Đội ngũ nhân viên nhạy bén và sáng tạo của Menas đã gây dựng nền tảng quản lý và phát triển bền vững.

Công ty đã phát triển nhanh chóng, từ 7 nhân viên quản lý một tòa nhà năm 2020 lên 70 nhân viên và nhiều dự án đang triển khai. Menas hợp tác với các nhà phát triển phần mềm hàng đầu thế giới để cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng và quản lý tòa nhà thông minh. Sự công nhận này là một thước đo rõ ràng trong việc đạt được mục tiêu phát triển và đóng góp vào nền kinh tế chung của Menas.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc điều hành Menas Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và vui mừng nhận được giải thưởng SME100 Châu Á. Đây là một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ công ty. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và đối tác của mình. Công ty cũng sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ tại các dự án của công ty, đồng thời đổi mới và sáng tạo những giải pháp tiên phong. Ngoài ra, nguồn nhân lực chất lượng cao cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu của Menas, khi chúng tôi đang phát triển và triển khai nhiều dự án. Chúng tôi đang tập trung đầu tư vào đào tạo để có thể tạo ra nguồn nhân sự vững về năng lực, giàu về văn hóa để đảm bảo sự phát triển thành công và bền vững cho Menas cũng như cho các đối tác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex