Mới đây, VKSND huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Đào Văn Tuấn (SN 1970, trú tại huyện Yên Thành) và Hồ Đình Tùng (SN 1979, trú tại huyện Quế Phong) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, từ năm 2012, Công ty cổ phần Gạch ngói Sông Lam có địa chỉ tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã ngừng hoạt động và tất cả các tài sản trong đã thế chấp để vay vốn tín dụng tại ngân hàng.

Thế nhưng, lợi dụng chức vụ của mình nên Đào Văn Tuấn (Chủ tịch Hội đồng quản trị) và Hồ Đình Tùng (Giám đốc Công ty Cổ phần gạch ngói Sông Lam) vẫn ký kết các hợp đồng kinh tế với các công ty trong và ngoài tỉnh Nghệ An để bán các tài sản này, nhằm mục đích chiếm đoạt số tiền cọc trong các hợp đồng kinh tế.

leftcenterrightdel
 Đối tượng Đào Văn Tuấn (trái) và Hồ Đình Tùng tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng thừa nhận đã dùng thủ đoạn nêu trên đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một bị hại với số tiền hơn 300 triệu đồng.

Để phục vụ công tác mở rộng, điều tra làm rõ vụ án, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc thông báo truy tìm bị hại, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản nói trên, nhanh chóng liên hệ Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để được phối hợp giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88