Chia sẻ của Anh Tú gây nhiều sự chú ý khi đề cập đến người cô của anh – O Sen Ngọc Mai.

  • LyLy lên tiếng khi bị Anh Tú “lơ” trong bài cảm ơn sau Ca Sĩ Mặt Nạ, tiết lộ lí do xóa ảnh ủng hộ Voi Bản Đôn

  • “Voi Bản Đôn” Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của “tình tin đồn” LyLy như thế nào?

  • Voi Bản Đôn lộ diện: Không bất ngờ về danh tính mà gây sốt vì Anh Tú quá đẹp trai!

Ngay sau khi đăng quang The Masked Singer mùa 2, “Voi Bản Đôn” Anh Tú đã có bài đăng dài cảm ơn mọi tập thể, đơn vị, cá nhân đã cùng anh tạo nên chiến thắng này. Đáng chú ý, ở phần cảm ơn những thầy cô giáo dạy thanh nhạc, Anh Tú cũng nhắc đến O Sen – Ngọc Mai.

Nữ ca sĩ đã có thời gian ngắn dạy thanh nhạc cho Anh Tú tuy nhiên lớp học không kéo dài do vấn đề lịch trình của cả hai. Anh Tú sau đó học với các cô giáo dạy thanh nhạc khác. Trong The Masked Singer, nhân vật Voi Bản Đôn được đánh giá cao không chỉ về cảm xúc mà còn về kĩ thuật thanh nhạc, thậm chí nhiều người khó tin là giọng hát của Anh Tú đã “nâng tầm” đến như thế.

Voi Bản Đôn Anh Tú: Nếu việc cảm ơn cô O Sen - Ngọc Mai mà bị không thích thì tôi đành phải chấp nhận - Ảnh 1.

O Sen Ngọc Mai là Quán quân mùa 1 của The Masked Singer. Cô không chỉ từng dạy cho Quán quân mùa 2 – Voi Bản Đôn Anh Tú mà còn cho cả Á quân mùa 2 – Ong Bây Bi Orange

Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây với chương trình Khách Đến Nhà, Anh Tú cũng được đặt câu hỏi về mối quan hệ với cô giáo O Sen Ngọc Mai trong thời điểm hiện tại. Cụ thể hơn, khi được host đặt câu hỏi về việc liệu có sợ bị một bộ phận khán giả “ghét lây” khi trong bài đăng cảm ơn hậu The Masked Singer, Anh Tú đã nhắc trực tiếp đến cô giáo của anh là O Sen Ngọc Mai vốn sở hữu không ít anti fan, hay không?

Về câu chuyện này, Anh Tú cho biết: “Đối với tôi, ‘một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy’. Tinh thần tôn sư trọng đạo tôi đã được học từ bố ngay từ lúc bé. Việc tôi cảm ơn cô, dù chặng đường có ngắn, thì tôi vẫn nên có những lời cảm ơn cô. Tôi cũng chưa nghĩ đến việc khán giả không may có hiểu lầm nào đó mà không thích cô, sẽ lại ghét tôi đâu.

Mình đang thể hiện mình là một người học trò, đang tôn trọng cô giáo của mình đấy là một điều tốt mà? Tôi cảm thấy rất thoải mái khi chia sẻ việc ấy… Nếu một bộ phận khán giả không thích thì tôi đành chấp nhận thôi, không thể nghĩ về họ quá nhiều. Cũng không thể chiều lòng được tất cả mọi người…”.

Voi Bản Đôn Anh Tú: Nếu việc cảm ơn cô O Sen - Ngọc Mai mà bị không thích thì tôi đành phải chấp nhận - Ảnh 2.

Dù có quãng thời gian học khá ngắn nhưng Anh Tú vẫn nhớ ơn và tôn trọng cô giáo O Sen Ngọc Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win